รองศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันทริน รักสาคร และรองศาสตราจารย์จารุยา ขอพลอยกลาง ได้เข้าร่วมประชุม IMG-GT UNINET FORUM & COUNCIL MEETING ณ SYIAH KUALA UNIVERSITY เมืองBANDA ACEH ประเทศอินโดนีเซีย ในระหว่างวันที่ 23-24 พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เพื่อปรึกษาหารือและลงนาม IMG GT UNINET Charter ร่วมกับมหาวิทยาลัยจากประเทศอินโดนีเซียและไทย รวม 24 แห่ง