ต้อนรับ Prof. Dr. Ambigapathy Pandian จาก UNIMAS ประเทศเมเลเซีย

ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2560 กองวิเทศสัมพันธ์และการประกันคุณภาพ นำโดย ผศ.กันทริน  รักษ์สาคร ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย นางสาววีรวรรณ  อำภา ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์และการประกันคุณภาพ ได้ต้อนรับ Prof. Dr. Ambibapathy Pandian คณบดีคณะภาษาและการสื่อสาร จาก Universiti Malaysia Sarawak (UNIMAS) ประเทศมาเลเซีย เดินทางมาเยี่ยมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และร่วมประชุมเพื่อหารือแนวทางในการทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสองมหาวิทยาลัย เพื่อให้มีการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านการเรียนการสอน งานด้านวิจัย รวมถึงการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม อย่างเป็นทางการในอนาคตต่อไป