ต้อนรับคณะอาจารย์จาก School of Information Management and Computer Duta Bangsa Surakarta, Indonesia (STMIK)

ในวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2560 กองวิเทศสัมพันธ์และประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดย ผศ.ดร.กันทริน รักษ์สาคร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ได้ต้อนรับตัวแทนจาก School of Information Management and Computer Duta Bangsa Surakarta, Indonesia (STMIK) . ซึ่งทางตัวแทนมหาวิทยาลัยได้แก่ Dr. Rina Arum Prastyanti.SH.MH ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และฝ่ายติดต่อต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้ติดตาม ได้เข้าร่วมหารือแนวทางในการทำข้อตกลงระหว่างมหาวิทยาลัย  เพื่อให้มีการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านการเรียนการสอน งานด้านวิจัย อย่างเป็นทางการ รวมถึงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในอนาคตต่อไป