โครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญาประจำปี พ.ศ.๒๕๖๐

กองวิเทศสัมพันธ์และการประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับ Universiti Sains Malaysia (USM) ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๐ ขึ้น ณ Universiti Sains Malaysia (USM) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือในเชิงวิชาการของบุคลากรกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศและเพื่อเพิ่มสมรรถนะขององค์กรตามมาตรฐานสากล โดยได้จัดพิธีเปิดขึ้นในวันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ณ Universiti Sains Malaysia (USM) ประเทศมาเลเซีย