การสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติ ในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ของ Vishwakarma Institute เมืองปุเณ สาธารณรัฐอินเดีย

ด้วยกระทรวงการต่างประเทศแจ้งว่า Vishwakarma Institute เมืองปุเณ สาธารณรัฐอินเดีย ประสงค์จะให้การสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติ (รวมทั้งนักศึกษาไทย) เข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ที่ Vishwakarma Institute of Technology (VIT) และ Vishwakarma Institute of Information Technology (VIIT) โดยพิจารณาลดค่าเล่าเรียนลงครึ่งหนึ่งให้แก่นักศึกษา ขณะที่นักศึกษาต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนอื่น ๆ เช่น ค่าบำรุงการศึกษา ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าเดินทาง และค่าธรรมเนียมการตรวจลงตราประเภทนักศึกษา          ผู้ที่สนใจสามารถส่งเอกสารประกอบการสมัครไปยังผู้อำนวยการศูนย์นักศึกษาต่างชาติของสถาบันการศึกษาที่ประสงค์เข้าศึกษาได้โดยตรงภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 ทั้งนี้ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.mua.go.th หัวข้อแวดวงอุดมศึกษา หรือตรวจสอบข้อมูลการสมัครเข้าศึกษาที่สถาบัน VIT ที่ www.vit.edu ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ admission@vit.edu และสถาบัน VIT ที่  www.viit.ac.th ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ admission@viit.ac.th