ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Universitas Bengkulu

ในวันที่ 29 มีนาคม 2560 คณะผู้บริหารจากคณะเกษตรศาสตร์ Universitas Bengkulu ประเทศอินโดนีเซีย เดินทางมาเยี่ยมและศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรัญ  ทองเจือ  รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานในการต้อนรับดังกล่าว