อธิการบดีและคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัย Universitas Darmawangsa เยี่ยมเยียน มทร.ศรีวิชัย

อธิการบดีและคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัย Universitas Darmawangsa เดินทางมาเยี่ยมเยียนหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในระหว่างวันที่ 78  กุมภาพันธ์ 2560 งานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดพิธีต้อนรับ โดยมีกงสุลใหญ่อินโดนีเซีย ประจำจังหวัดสงขลา และ นางถนอมศรี  เจนวิถีสุข รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการต้อนรับดังกล่าว