การประชุมคณะกรรมการดำเนินงานวิเทศสัมพันธ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ครั้งที่ 1/2560

งานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานวิเทศสัมพันธ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ครั้งที่ 1/2560 ในวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องประชุมยางนา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อพิจารณารายชื่อผู้สมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญา (ณ Universiti Sains Malaysia ประเทศมาเลเซีย) และติดตามผลการส่งบุคลากรเข้าร่วมนำเสนอผลงานทางวิชาการภายใต้โครงการจัดกิจกรรมด้านวิชาการร่วมกับเครื่อข่าย (การร่วมจัด Symposium of International Languages and Knowledge 2017) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันทริน รักษ์สาคร ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในการจัดประชุมดังกล่าว