พิธีต้อนรับพร้อมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกสอนชาวจีน และ นักศึกษาฝึกสอนชาวอินโดนีเซีย

ในวันที่ 13 มกราคม 2560 งานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดพิธีเปิดพร้อมปฐมนิเทศนักศึกษาภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกสอนกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญา ประจำภาคการศึกษา 1/2560 ซึ่ง Southwest University ประเทศสาธารณรัฐประชาจีน ได้ส่งนักศึกษาฝึกสอน จำนวน 4 คน และ University of Bengkulu ประเทศอินโดนีเซีย ได้ส่งนักศึกษา จำนวน 3 คน มาฝึกสอน/ฝึกงาน ยังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมี ผศ.ดร.กันทริน  รักษ์สาคร เป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมปฐมนิเทศโครงการฯ ดังกล่าว