ทุนจากมหาวิทยาลัย Ton Duc Thang สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

มหาวิทยาลัย Ton Duc Thang สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม มีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาไทยในระดับบัณฑิตศึกษา ประกอบด้วยทุนการศึกษาระดับปริญญาโท (สอนเป็นภาษาเวียดนาม) จำนวน 10 ทุน และทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก จำนวน 10 ทุน แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ 1) สอนเป็นภาษาเวียดนาม จำนวน 5 ทุน และ 2) สอนเป็นภาษาไทย จำนวน 5 ทุน โดยทุนการศึกษาดังกล่าวเป็นทุนเต็มจำนวน (ครอบคลุมค่าเล่าเรียนและค่าที่พัก) ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดการสมัครรับทุนมหาวิทยาลัย Ton Duc Thang ได้ที่ www.bic.moe.go.th ภายใต้หัวข้อ ทุนการศึกษา และสามารถจัดส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานประกอบการสมัครรับทุนทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ที่ trantrongdao@tdt.edu.vn ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 หากมีข้อสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อโดยตรงที่ Dr.Tran Trong Dao, Directer of International Cooperation, Research and Training Institute (INCRETI) เบอร์โทร +84 8 377 55 045 หรือทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ trantrongdao@edu.vn