สมัครสอบชิงทุน Global Undergraduate Exchange Program ประจำปีการศึกษา 2560

ด้วยสถานทูตอเมริกันประจำประเทศไทย ร่วมกับมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบรท์) เปิดรับสมัครแข่งขันทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนสำหรับมหาวิทยาลัยในภูมิภาค สำหรับปีการศึกษา 2560 เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต/นักศึกษาไทยที่เรียนดีและมีภาวะความเป็นผู้นำ ที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการ ได้เรียนร่วมกับนักศึกษาและอภิปรายกับคณาจารย์ชาวอเมริกัน เพื่อเพิ่มพูนทักษะภาวะผู้นำ และเรียนรู้ชีวิต สังคม วัฒนธรรม รวมถึงระบบการศึกาาในสถาบันการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (4-5 เดือน) ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดการประกาศรับสมัครสอบชิงทุน และ กรอกใบสมัครออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ของมูลนิธิฯ www.fulbrightthai.org (section "Now Open") หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงได้ในเวลาทำการ วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 8.30-16.30 น. โทรศัพท์ 0-2285-0581-2 ต่อ 106 ติดต่อคุณศุภวารี  ภัทราวณิชย์ หรือส่งอีเมลล์มาที่ tusef@fulbrightthai.org