คณะอาจารย์จาก USM, UiTM, MUSU เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย

ในวันที่ 20 ตุลาคม 2559 คณะอาจารย์จาก Universiti Sains Malaysia (USM) Universiti Teknologi MARA, Malaysia (UiTM) และ Universitas Sumatra Utara, Indonesia เดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ทั้งนี้ ได้เข้าเยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อปรึกษาหารือในเรื่อง Manufacturing and Industrial Engineering โดยมี ผศ.ดร.กันทริน  รักษ์สาคร ผู้ช่วยอธิการบดี และ นางสาววีรวรรณ อำภา ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์และการประกันคุณภาพ ให้การต้อนรับคณะดังกล่าว