งานวิเทศสัมพันธ์ จัดโครงการฝึกอบรมทักษะภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน ( ISOL)

งานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดโครงการฝึกอบรมทักษะภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน ( ISOL) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 ขึ้นในระหว่างวันที่ 7-11 สิงหาคม 2559 ซึ่งเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการได้รับการฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษและสามารถนำไปใช้ในสถานการณ์จริง นับว่าเป็นโอกาสที่ดี ทั้งนี้ ผศ.ดร.กันทริน  รักษ์สาคร ผู้ช่วยอธิการบดี ได้เดินทางไปร่วมพิธีเปิดโครงการฯ ยัง Universiti Perlis Malaysia ประเทศมาเลเซีย และมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการทั้งหมด 50 คน