เชิญชวนเข้าร่วมโครงการ ASEAN Young Leaders for Innovation 2016

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้ส่งหนังสือเชิญชวนให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ส่งนักศึกษาจำนวน 2 คน เข้าร่วมโครงการ  ASEAN Young Leaders for Innovation 2016 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี กรุงเทพฯ ในระหว่างวันที่ 15 - 19 พฤษภาคม 2559 ผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมตามลิงค์ข้างล่างนี้