ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจาก University Technology MARA (UiTM) ประเทศมาเลเซีย

ด้วยมหาวิทยาลัยรัตภูมิ กำหนดจัดโครงการค่ายเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมอาเซียนในระหว่างวันที่ 18-22 เมษายน 2559 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาต่างประเทศแก่นักศึกษา และเรียนรู้วัฒนธรรมของประชาคมอาเซียน มีผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 35 คน ทั้งนี้ คณะอาจารย์และนักศึกษาดังกล่าวได้เดินทางมาศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา ในวันที่ 19 เมษายน 2559 โดยมี ผศ.ดร.กันทริน  รักษ์สาคร ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในการต้อนรับคณะดังกล่าว