ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2558 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ส่งนักศึกษาจากคณะและวิทยาลัยต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยฯ ไปร่วมโครงการค่ายพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2558 ของงานวิเทศสัมพันธ์ ณ  Universiti sains Malaysia  จำนวน 16 คน เป็นเวลา 1 เดือน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันทริน  รักษ์สาคร เป็นตัวแทนเข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว