กำหนดการนัดประชุมนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะภาษาจีนในมหาวิทยาลัยต่างประเทศและโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ณ Universiti Sains Malaysia ในวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2558 ณ ห้องประชุมยางนา ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เวลา 10.30 น.