คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเข้าร่วมประชุมทางวิชาการ ณ ประเทศไต้หวัน

ในวันที่ 23-26 พฤศจิกายน 2557 คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเข้าร่วมประชุมทางวิชาการ 2014 Taiwan-Thailand Higher Education Forum ณ The Grand Hotel ประเทศไต้หวัน เพื่อสร้างความร่วมมือด้านวิชาการและสหกิจศึกษา และความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยและภาคอุตสาหกรรมไต้หวันและประเทศไทย